START HERE

ภาสการัณย์  เมฆาพิทักษ์กุล


สวัสดีครับ ผม เน็กซ์ เป็นผู้ก่อตั้ง ThailoveMLM.com หากคุณต้องการที่จะเริ่มต้นธุรกิจ MLM Online ของคุณ หรือ ต้องการสร้างฐานสมัครชิกใหม่ๆให้ได้อย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นเรียนรู้จากเรื่องอะไรก่อน-หลัง เนื้อหาในหน้านี้เหมาะสำหรับคุณ

Passion ของผม คือ การแบ่งปันความรู้วิธีการต่างๆเกี่ยวกับการสร้างธุรกิจ MLM Online โดยใช้อินเตอร์เน็ตเข้ามาเป็นเครื่องมือ ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถทำธุรกิจได้ง่าย และสร้างผลลัพธ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

What is Platform...

THAI LOVE MLM
PASSION

จากประสบการณ์ทำธุรกิจ Network ของผม วิธีที่ดีที่สุดในการสร้าง Lead generation
หรือฐานสมาชิกใหม่ๆ คือ การใช้กฏของการขายตัวเอง ควบคู่กับการใช้เครื่องมือออนไลน์ต่างๆ รวมกันให้เป็น Platform ของตัวเองขึ้นมา เพื่อสร้างตัวเราให้เป็นแบรนด์ และหน้าที่ของแบรนด์ คือ การสร้างความหน้าเชื่อถือออกไปให้ได้มากที่สุด

หากคุณไม่มีตัวตน ไม่มีความน่าเชื่อถือ การซื้อขาย หรือการทำธุรกิจย่อมไม่เกิดขึ้น
อย่าลืมนะครับ การเริ่มต้นธุรกิจย่อมมีการลงทุนเสมอ ดังนั้น เรื่องนี้จึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเป็นลำดับแรก 


Online Business Center...

ตัวตนบนโลกออนไลน์

แนวทางของ Thailovemlm.com จะเน้นไปในทางของการแนะนำเทคนิคต่างๆ
ที่ผมใช้และมีประสบการณ์มาแล้วเท่านั้น เพราะผมเล็งเห็นว่าสิ่งที่ทำให้เราเสียเวลาที่สุดคือการลองผิดลองถูกแบบไม่มีทิศทาง 

​วิธีการทำธุรกิจจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างเนื้อหาที่สามารถแก้ปัญหาให้กับนักธุรกิจเครือข่ายทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยเนื้อหาทั้งหมดจะอยู่ใน Website Thailovemlm.com เป็นหลัก


Warning!!...

คำเตือน!

1.ผลลัพธ์ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่ชั่วข้ามคืน : คุณจำเป็นต้องเรียนรู้และทำงานอย่างหนัก โดยเฉพาะช่วงเริ่มต้น คุณต้องรู้และเข้าใจในวิธีการที่คุณกำลังทำอยู่ 

2.ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ : คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงการลงทุนได้ เพราะมันคือค่าการตลาดที่คุณจำเป็นต้องจ่าย ทั้งเรื่องการโปรโมท และการซื้อเครื่องมือต่างๆ

3.อย่าเพิ่งพูดในสิ่งที่คุณยังไม่มี : Passive income คำนี้จะเกิดขึ้นหลังจากที่คุณทำงานอย่างหนักเท่านั้น ถึงแม้ว่าจะได้อยู่บนเส้นทางที่ใช่ แต่ก็ต้องแลกมากับการทำงานแบบโครต Active มาก่อนเสมอ


Hostneverdie.com

หากวันนี้คุณเป็นนักธุรกิจที่มีความต้องการสร้างผลลัพธ์ให้เกิดขึ้นจริง คุณต้องมีความน่าเชื่อถือในสายตาผู้อื่น คุณต้องมีความเป็น Professional ในสิ่งที่คุณทำ และคุณต้องพร้อมที่จะถ่ายทอดมันออกมา

Domain name เป็นชื่อที่อยู่ของคุณ คนทั่วไปจะค้นหาคุณได้ผ่าน Google ดังนั้น คุณต้องสร้างรากฐานของคุณเอาไว้ให้ดี เพื่อรองรับกับจำนวนของผู้ที่มาเยี่ยมชมตลอดเวลา ซึ่งในความเป็นจริงเว็บไซต์แบบฟรี คุณก็สามารถใช้ได้ แต่คุณจะไม่ถูกค้นพบ และด้วยชื่อโดเมนที่ยาว จะทำให้ไม่มีใครจำตัวตนของคุณได้ เช่น (www.Freedomain.ชื่อเว็บคุณ.com) แทนที่ควรจะเป็น (www.ชื่อเว็บคุณ.com)

1.ขั้นตอนการจด Domain name

จุดเริ่มต้นทั้งหมดของการ "ขายตัวเอง" คือ การมีตัวตนบนโลกออนไลน์ หากวันนี้คุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังทำธุรกิจ คุณจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวของคุณเอง 

เว็บไซต์เป็นตัวช่วยสำคัญ ที่จะช่วยให้คุณทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเป็นช่องทางสำคัญ ที่จะช่วยให้คุณสร้างลิสต์รายชื่อใหม่ๆได้ตลอดเวลา


2.ขั้นตอนการเช่า Host และติดตั้งเว็บไซต์

เมื่อคุณมีชื่อเว็บไซต์เป็นของตัวเองแล้ว ในวีดิโอนี้จะบอกวิธีการติดตั้ง WordPress ให้กับคุณ พร้อมกับการปรับแต่งเว็บไซต์ ติดตั้ง Theme และ Plungin ครับ

จากนั้นคุณก็สามารถทำ Content ในแบบที่คุณต้องการ และนำไปใช้ทำการตลาดในลำดับถัดไป ให้คุณสร้างเนื้อหาที่คุณต้องการสื่อสารกับผู้อื่นลงไปในเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นให้ส่งคนเข้าเว็บไซต์ของคุณอย่างสม่ำเสมอครับ


Thank you...

ขอบคุณสำหรับการติดตาม

ขอบคุณสำหรับการติดตาม Thailovemlm.com ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความรู้และประสบการณ์ของผมที่ถูกถ่ายทอดเอาไว้ในเว็บไซต์นี้ จะช่วยให้นักธุรกิจเครือข่ายสามารถนำไปใช้ เพื่อสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจได้ไม่มากก็น้อย

สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าการใช้เครื่องมืออนไลน์ได้ ยังมีอีกเรื่องที่เป็นเหมือนเส้นเลือดใหญ่ของธุรกิจนี้ นั้นคือเราต้องไม่ลืม ว่าเรากำลังทำธุรกิจกับ "คน" ลูกค้าหรือผู้มุ่งหวังเราเป็นคน อย่าลืมเรื่องของความรู้สึก ที่พูดแบบนี้เพราะมีหลายคนที่ให้ความสำคัญกับ Software มากความความรู้สึกของผู้อื่น

"ธุรกิจเครือข่ายเป็นเหมือนดาบสองคม หากคุณทำธุรกิจเพื่อเงิน คุณจะไม่ได้เงิน แต่ถ้าคุณทำธุรกิจเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น คุณจะมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม"

ขอบคุณครับ
ภาสการัณย์  เมฆาพิทักษ์กุล

>