How To Digital MLM Business
Shares

เครื่องมือนี้ จะทำให้คุณมีตัวตนอยู่บนโลกออนไลน์

ไม่มีใครอยากทำธุรกิจ หรือซื้อสินค้า กับคนที่พวกเขา”ไม่รู้จัก

มันเป็นความจริงในโลกของธุรกิจที่เราต้องยอมรับ ไม่ใช่แค่เพียงธุรกิจเครือข่ายเท่านั้น แต่มันยังรวมถึงทุกๆธุรกิจ โดยเฉพาะ“ธุรกิจออนไลน์” และในบทความนี้ ผมจะแนะนำเครื่องมือ ที่จะช่วยให้คุณมีตัวตนบนโลกออนไลน์ ซึ่งจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคุณ และธุรกิจที่คุณกำลังทำอยู่

ลองคิดถึงความเป็นจริงดูสักนิดว่า ในบริษัทเครือข่ายที่เราทำอยู่นั้น มีสินค้าจำนวนกี่อย่าง มีคนอยู่จำนวนเท่าไหร่ ที่อยู่บริษัทเดียวกับเรา ทุกๆคนกำลังทำแบบเดียวกัน ขายสินค้าแบบเดียวกัน มาจากบริษัทเดียวกันแล้ว เพราะอะไรล่ะ…กลุ่มผู้มุ่งหวังถึงต้องตัดสินใจร่วมธุรกิจ/ซื้อสินค้ากับเรา คุณมีคำตอบ ให้กับคำถามนี้รึป่าวครับ?

ทุกวันนี้ถ้าเราอยากได้อะไรสักอย่างหนึ่ง เราก็แค่เข้าไปใน Google แล้วก็ใส่คำที่เราต้องการค้นหาลงไป เสร็จแล้วก็เคาะปุ่ม Enter เบาๆเป๊าะ…. เรียบร้อย ทีนี้…อะไรก็ตามที่เรากำลังตามหา มันอยู่ตรงหน้าเราเรียบร้อยแล้ว นี่ล่ะครับ…มันง่ายมาก ง่ายกว่าการที่ลูกค้าจะต้องโทรหาเราเพื่อสั่งซื้อสินค้ากับเราด้วยซ้ำไป พวกเขาแค่นั่งอยู่ที่บ้าน แล้วก็ใช้นิ้วคลิกเมาส์ไม่กี่ครั้งก็มีสินค้ามาส่งถึงหน้าบ้านแล้ว ถ้ารู้แบบนี้ผมขอถามอีกครั้งว่า “เพราะอะไร? พวกเขาถึงต้องเลือกคุณ”

ต้องมีตัวตนบนโลกออนไลน์

อินเตอร์เน็ตมีบทบาทสำคัญที่เข้ามาเปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย หลายคนประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจออนไลน์ แต่ก็ยังมีพวกที่ใช้มันเพื่อการหลอกลวงเอาเงินของเราไปได้ง่ายๆเหมือนกัน จึงทำให้หลายคนยังเกิดความกังวล ความไม่สบายใจ ยิ่งถ้ามีเรื่องของการเงินเข้ามาเกี่ยวข้องล่ะก็ คงไม่ต้องพูดกันเลย และนี่คือเห็นผลที่คุณต้องทำให้ทุกคนรู้ว่า “คุณมีตัวตนอยู่จริง” ซึ่งคุณสามารถทำได้ด้วยวิธีนี้

สร้างบล็อกเป็นของตัวเอง (BLOG)

ส่วนตัวผมคิดว่าการทำธุรกิจออนไลน์สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ “เครดิต” และ “ความน่าเชื่อถือ” สองสิ่งนี้ต้องมาก่อนเป็นอันดับหนึ่ง เครื่องมือนี้จะช่วยให้คุณมีตัวตนบนโลกออนไลน์ คุณจะได้รับการไว้วางใจ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น และถ้าคุณดูแลบล็อกของคุณให้ดี มีการอัพเดทอย่างสม่ำเสมอ คุณก็จะถูกค้นพบได้ง่าย ยิ่งมีคนเข้ามาในบล็อกคุณมากเท่าไหร่ โอกาสที่คุณจะขายสินค้า หรือนำเสนอธุรกิจของคุณก็จะมีคนให้ความสนใจมากขึ้น เพราะคุณมีความน่าเชื่อถือ ได้รับการมองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญ และได้รับการยอมจากอีกฝ่ายที่เข้ามาพบคุณ

ถ้าวันนี้คุณกำลังสนใจเรียนรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจเครือข่ายออนไลน์อยู่ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นจากอะไรก่อนถึงจะดี ผมแนะนำว่าให้คุณสร้างบล็อกเป็นอันดับแรก เพราะการทำธุรกิจเครือข่าย คือการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คน ยิ่งคุณพยายามขาย หรือนำเสนอธุรกิจมากเท่าไหร่ พวกเขาก็จะยิ่งหนีคุณ ระวังคุณ แต่ถ้าพวกเขาค้นพบอะไรบางอย่าง เช่น ค้นหาจาก Google แล้วเจอบล็อกของคุณเอง คุณก็มีโอกาสได้ลูกค้าเพิ่ม หรือได้คนที่สนใจเกี่ยวกับธุรกิจของคุณเพิ่มขึ้นไปด้วย

ลองนำไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณดูครับ เครื่องมือนี้จะช่วยสร้างผลลัพธ์ที่ดีให้กับคุณทั้งระยะสั้น และระยะยาว เมื่อเวลาผ่านไปสักพักหนึ่ง เริ่มมีคนรู้จักคุณเพิ่มขึ้นๆ มีคนติดตามเยอะขึ้น คุณก็มีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้นไปด้วยเช่นเดียวกัน  และ คุณจะไม่ผิดหวังเลยที่ยอมเสียเวลาไปกับการสร้างเครื่องมือนี้ครับ

About the Author Thai Love MLM

ธุรกิจเครือข่ายเป็นเหมือนดาบสองคม ถ้าคุณเลือกที่จะทำทุกอย่างเพื่อเงิน คุณจะไม่ได้เงิน แต่ถ้าคุณเลือกที่จะทำเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี Founder of Thai Love MLM

follow me on:
>