How To Digital MLM Business
Shares
ธุรกิจเครือข่าย,

สิ่งที่คุณควรทำ และห้ามทำ! ในการใช้ Social Media สำหรับการทำธุรกิจเครือข่าย

ในช่วงตอนเริ่มต้นทำธุรกิจเครือข่ายแรกๆ ทุกคนก็กำลังตื่นเต้นกับโอกาสทางธุรกิจ หรือความมหัศจรรย์ของสินค้า หลังจากที่ได้เข้า event ใหญ่ที่ทางบริษัทจัดขึ้น ด้วยความตื่นเต้น หลังจากจบ event ก็จะต้องไปเข้า motivation เล็กๆ จากกลุ่มของทีม upline แต่สุดท้ายแล้ว upline หรือผู้แนะนำก็ไม่ได้บอกว่าจะต้องทำการตลาดยังไง เพียงแค่บอกให้กลับบ้านไป list รายชื่อแล้วกลับมา meeting motivation อีกครั้งในวันพรุ่งนี้… 

คลิกอ่านต่อที่นี่
ธุรกิจออนไลน์,เทคนิคการทำวีดิโอ,

วิธีการใช้วิดีโอสำหรับขยายธุรกิจออนไลน์ของคุณ อย่างทรงพลัง!

วิดีโอเป็นสื่อรูปแบบหนึ่งที่ทรงพลังมากๆ ถ้าคุณยังไม่เคยทำวิดีโอที่จะช่วยขยายธุรกิจเครือข่ายของคุณมาก่อน คุณอาจจะงงงง ว่าจะต้องเริ่มต้นยังไง หรือกลัวว่าจะเริ่มต้นไม่ถูก ซึ่งจริงๆ ณ เวลานี้ Content Video เป็นสื่อที่ทรงพลังมากที่สุด ที่จะช่วยให้คุณสร้างผู้ติดตามได้อย่างรวดเร็ว

คลิกอ่านต่อที่นี่
กฏพาเรโต,mlm online,mlm,

กฎ 80/20 กับการทำธุรกิจ MLM Online

“ สิ่งที่สำคัญหรือมีประโยชน์ จะมีอยู่เป็นจำนวนน้อยกว่าสิ่งที่ไม่สำคัญ หรือไม่มีประโยชน์ซึ่งมีจำนวนมากกว่า "หรือก็คือ" สิ่งสำคัญมีเพียง 20% ของสิ่งไม่สำคัญ 80%”

นี่คือหลักการของพาเรโต ที่เน้นให้คนเลือกทำในสิ่งที่มีประโยชน์ก่อนเสมอ

หลายคนคงเคยพบเห็นกฎเหล่านี้เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของตัวเองกันบ้างแล้ว ซึ่งหากลองสังเกตดู จะพบว่าส่วนใหญ่เป็นไปตามกฎของพาเรโต สิ่งที่เราทำเพียง 20% มักส่งผลมากกว่าการทำอีก 80% ที่เหลือ แล้วเราจะสามารถนำกฎ 80/20 นี้ มาปรับใช้ในชีวิตประจำวันอย่างไร ให้เกิดประโยชน์สูงสุด??

คลิกอ่านต่อที่นี่
MLM Online,mlm,ธุรกิจเครือข่ายออนไลน์,

5 ข้อดีของการทำ MLM Online

ถ้าคุณยังลังเลที่จะลองก้าวเท้าเข้ามาทำ MLM ในรูปแบบ Online หรือคุณกำลังตันกับการทำ MLM แบบ Offline อยู่ นี่คือ 5 ข้อดีของการทำ MLM Online ที่จะทำให้คุณค่อยๆลืมการทำ MLM แบบ Offline ไปเลย

คลิกอ่านต่อที่นี่
เปิดโอกาสทางธุรกิจ,mlm,ธุรกิจ mlm,

แนวทางในการเปิดโอกาสทางธุรกิจ MLM แบบออนไลน์

ธุรกิจ MLM มีการลงทุน และไม่ใช่การลงทุนที่น้อยๆ  ซึ่งก็จริงอยู่ที่มันไม่สามารถเปรียบเทียบกับสิ่งที่ได้กลับมา แต่ประเด็น คือ "ในความเป็นจริงไม่ใช่ใครเข้ามาทำ ก็สำเร็จ" หากคุณสนใจทำธุรกิจ MLM Online ก็จำเป็นต้องเรียนรู้แบบออนไลน์จริงๆ เพราะธุรกิจนี้ก็มีความเสี่ยงเช่นเดียวกับธุรกิจอื่นๆ 

คลิกอ่านต่อที่นี่

วิธีทำการตลาดในรูปแบบ MLM Online

การทำธุรกิจ Network หรือ ธุรกิจ MLM ในทางปฏิบัติจริง จะมีเรื่องให้เราทำอยู่ แค่ 2 อย่าง คือ

  • 1.ขยายทีม
  • 2.สร้างทีมงานใหม่

แต่ว่าในมุมของความเป็นจริง...
ก็ไม่ได้ง่ายขนาดที่จะโพสต์รูปสินค้าลงบน Facebook แล้วคนจะ inbox มาขอซื้อ
หรือ จะเขียนประกาศรับสมัครทีมงานกันตรงๆ แล้วจะมีคนมาลงทุนด้วย เพราะท้ายที่สุด คุณต้องทำ "การตลาด" อยู่ดี

คลิกอ่านต่อที่นี่
1 2 3 7
>