ABOUT

ภาสการัณย์ เมฆาพิทักษ์กุล

สวัสดีครับ ผม เน็กซ์ เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ Thai Love MLM และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดเครือข่ายออนไลน์ให้กับนักธุรกิจเครือข่ายทุกระดับชั้น ตั้งแต่ Start Up ไปจนถึงผู้นำระดับสูง ที่ต้องการไอเดียในการสร้างตัวเองให้เป็นแบรนด์ หรือต้องการไอเดียเกี่ยวกับการใช้ระบบ Online System สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ

ผมมีความชื่นชอบในด้าน Online business เพราะเมื่อเราสร้างมันแล้ว เราสามารถควบคุมธุรกิจของเราได้ด้วยตนเอง รวมถึงเรายังสามารถวางมันเป็นระบบอัตโนมัติ หรือ Automatic system ให้มันทำงานแทนเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างผลลัพธ์ในด้านการเพิ่มยอดขาย และสร้างกลุ่มเป้าหมายใหม่ให้เข้ามาหาเราได้ตลอดเวลา

ประสบการณ์ที่อยู่ในแวดวงธุรกิจ MLM กว่า 8 ปี มีทั้งล้มเหลวและสำเร็จในระดับหนึ่ง แต่ด้วยจากการค้นพบวิธีการบางอย่างเกี่ยวกับการสร้างรายได้สารพัดรูปแบบบนโลกออนไลน์ จึงทำให้ผมค่อยๆถอยออกมาจากการทำธุรกิจในรูปแบบเก่าๆ เนื่องจากในยุคนั้นการทำธุรกิจแบบออนไลน์ยังไม่เปิดกว้างนัก แต่ด้วยความชอบส่วนตัวเกี่ยวกับการสร้างรายได้ผ่านระบบ Internet ก็เป็นเหตุผลมากพอที่ทำให้ผมหมกมุ่นอยู่กับมันอยู่เป็นปีๆ จนมันกลายเป็นความสุขที่ได้ทำ ที่ได้คิดค้นไอเดียใหม่ๆ ที่ยังไม่มีใครนำมาใช้ และสร้างรายได้จากสิ่งที่เราทำด้วยตัวของเราเอง  




ทิศทางของ ThaiLoveMLM.com ในแบบที่ตั้งใจไว้ คือ ต้องการสร้างให้เป็น Platform ในการช่วยแก้ปัญหาสำคัญให้กับกลุ่มคนที่ทำธุรกิจ MLM หรือ ธุรกิจเครือข่าย และปัญหาที่พูดถึงนั้น คือ การสร้างลิสต์รายชื่อไม่ได้ รายชื่อหมด ไม่รู้ว่าจะสร้างรายชื่อต่อไปได้อย่างไร 






ThaiLoveMLM.com เป็นเว็บไซต์ที่จะเข้ามาช่วยแนะนำเทคนิค และแนะนำเครื่องมือต่างๆ ที่มีส่วนเข้ามาช่วยเหลือนักธุรกิจ MLM ได้เรียนรู้แล้วนำไปใช้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตัวผมเองไม่ได้ทำธุรกิจกับค่ายใดค่ายหนึ่ง เพราะผมเล็งเห็นว่า การทำ Thailovemlm ให้ถึงเป้าหมาย ไม่จำเป็นต้องทำทุกอย่างให้ครบวงจร และผมต้องการให้นักธุรกิจทุกคน ทุกค่าย สามารถเข้ามาอ่าน เข้ามาเรียนรู้ได้อย่างไม่มีกำแพงกั้น 






ดังนั้น ณ เวลานี้ ผมไม่ได้ทำธุรกิจ กับค่ายไหน และ Thailovemlm จะโฟกัสที่การแก้ปัญหาในส่วนของการสร้างลิสต์รายชื่อเท่านั้น ส่วนหลังจากที่คุณมีทีมงานแล้วจะทำอย่างไรต่อ ผมเชื่อว่าทุกบริษัท มีการจัดอบรมสำหรับเรื่องนี้ที่แตกต่างกัน แต่ดีเหมือนกัน อย่างที่ได้กล่าวเอาไว้ ThailLovemlm ไม่ทำครบทุกวงจรครับ 




ขอให้คุณประสบความสำเร็จ และเป็นผู้นำที่มีคุณธรรม ขอบคุณครับ
 

Thank you...

ภาสการัณย์ เมฆาพิทักษ์กุล

>